Hỗ Trợ Trực Tuyến
Facebook
Telegram
Viber
Hotline : (+44) 2036085161

XÁC THỰC SINH TRẮC HỌC CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI GIAO DỊCH CỦA ĐẠI LÝ VÀ THÀNH VIÊN TUYẾN DƯỚI?

Từ ngày 1/71/2024, đối với khách hàng cá nhân khi giao dịch hơn 10 triệu đồng hoặc tổng giao dịch trong ngày hơn 20 triệu đồng sẽ phải kiểm tra dấu hiệu sinh trắc học (khuôn mặt). Điều này khiến nhiều Đại lý và thành viên e ngại về việc ảnh hưởng tới giao dịch nhận hoa hồng/rút tiền về tài khoản ngân hàng. Vậy điều này có thật sự ảnh hưởng quá lớn, và giải pháp của W88 là gì? Anh em đừng quá lo lắng mà hãy đọc bài viết này để có cái nhìn tổng quát nhé!

THỜI GIAN RÚT TIỀN CÓ BỊ GIÁN ĐOẠN?

Việc xác thực sinh trắc học quả thật có đôi chút mất thời gian vì cần phải thao tác quét mặt/vân tay cho từng giao dịch, các giao dịch sau cần phải chờ các giao dịch trước hoàn thành. W88 với đội ngũ nhân viên đông đảo đã và đang làm việc với các nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín để anh em không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Hàng trăm nhân viên làm việc 24/7 để các giao dịch không bị gián đoạn.

Với các Đại lý nhận hoa hồng về ngân hàng, các giao dịch vẫn diễn ra bình thường theo đúng thời gian quy định trong tháng mà không bị ảnh hưởng nhiều.

NGOÀI NGÂN HÀNG, ANH EM RÚT TIỀN USDT/THẺ GAME CỰC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG TẠI W88

Anh em đừng quên W88 hỗ trợ 2 loại tiền tệ trong 1 tài khoản là VND và USDT, nếu đã có sẵn cho mình 1 ví USDT, anh em có thể rút và nạp tiền bằng loại tiền điện tử có giá trị ngang với USD này để nhận tiền ẩn danh-siêu nhanh & siêu an toàn. Đặc biệt với các Đại lý lớn đang hoạt động tại W88 có hoa hồng lên tới hàng chục tỷ mỗi tháng thì nhận hoa hồng về ví USDT luôn là lựa chọn hàng đầu. Đại lý hoàn toàn có thể trích 1 phần hoa hồng nhận về ví thẻ game để chạy khuyến mãi cho thành viên tuyến dưới an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, rút tiền thẻ game W88 nạp lại hoàn toàn không mất phí. Nạp/rút bất chấp ngân hàng bảo trì. Tuy nhiên kênh rút tiền này không áp dụng cho tài khoản thành viên mới.

VẬY TÔI NẠP TIỀN TẠI W88 CÓ GẶP RỦI RO KHÔNG?

Câu trả lời là hoàn toàn không! Vì các thông tin tại W88 luôn được bảo mật và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho thành viên chuyển khoản. Anh em yên tâm nạp tiền và chơi tại W88 vì các thông tin hoàn toàn “sạch”. Bên cạnh ngân hàng, W88 còn hỗ trợ các kênh nạp tiền khác như USDT, thẻ game, thẻ cào, ví điện tử Momo, Zalopay, Viettelpay,…

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Không phải tự nhiên mà W88 vươn lên là một trong những nhà cái uy tín và xanh chín nhất trong 10 năm trở lại đây, chính vì sự tận tâm phục vụ và luôn luôn cải tiến, nâng cấp hệ thống theo kịp thời đại và yêu cầu của chính phủ để phục vụ anh em mà cái tên W88 vang danh không chỉ châu Á mà còn trên toàn thế giới.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ:

Document
LỊCH THI ĐẤU EURO 2024
       
Bảng A
Bảng B
Bảng C
Bảng D
Bảng E
Bảng F
spot_img